การบริการของ บ.วงษ์ทิพย์ เอ็นจิเนียริ่ง จก.นอกจากการก่อสร้างอาคาร&โรงงานอุตสาหกรรมแล้วเรายังมีบริการให้เช่าเครื่องจักรกลงานก่อสร้างทั้งรถเครน Mobile Crane 25 Tons รถบรรทุก 6 ล้อติดเครนTadano 5 Tons รถBackhoe Pc.120-3 และPc.30 รวมทั้งรถกระบะดัมพ์6 ล้อ สำหรับงานขนย้ายนอกจากนี้ในส่วนของงานเหล็ก เรามีบริการด้านการรับตัดเหล็กแผ่นด้วยเครื่องตัด CNC. ที่สามารถตัดเหล็กแผ่นได้ทุกรูปแบบตามที่ต้องการโดยท่านสามารถสร้างแบบชิ้นงานเพื่อนำมาให้เครื่องตัดได้ตามแบบที่ท่านเขียนมา สามารถตัดได้รวดเร็วและแม่นยำกว่าเครื่อง Semi Auto ทั่วไป

งานก่อสร้างโรงงาน อุตสาหกรรม

บริษัท วงษ์ทิพย์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีความเชี่ยวชาญในการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมตั้งแต่ร่วมวางแผนการก่อสร้าง อาคารโรงงานให้สอดคล้องกับระบบการผลิตของแต่ละโรงงาน การออกแบบ เขียนแบบอาคาร โรงงาน ประมาณราคาก่อสร้าง รวมถึงการก่อสร้างแท่นรองรับเครื่องจักร บ่อ-หลุม Pit เพื่อติดตั้งเครื่องจักร โดยเรามีประสบการการก่อสร้าง

โรงงานอุตสาหกรรม มากว่า 20 ปี

abcd
314221
314222

งานก่อสร้างอาคาร

บริษัท วงษ์ทิพย์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีผลงานการก่อสร้างอาคารพักอาศัย และ อาคารสำนักงานต่างๆ เป็นจำนวนมาก ผลงานการก่อสร้างที่ผ่านมาทั้งในภาคราชการและเอกชนเป็นเครื่องยืนยันถึง คุณภาพและการตรงต่อเวลา การใส่ใจในรายละเอียดการก่อสร้างตั้งแต่งานโครงสร้างจนถึง รายละเอียดงานตกแต่งในอาคาร รวมทั้งงานระบบต่างๆ ในอาคาร จะทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูง ที่ได้รับงานที่มีคุณภาพรวมทั้งการส่งมอบงานตรงต่อเวลา

314224

งานโครงสร้างเหล็ก

บริษัท วงษ์ทิพย์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รับเหมางานเชื่อม-ประกอบ&ติดตั้ง งานโครงสร้างเหล็กทุกประเภท ทั้งงานอาคารโครงสร้างเหล็ก งานโครงสร้างหลังคาเหล็ก งานพื้นชั้นลอยเหล็ก Mezzanine Floor ทั้งระบบเชื่อมประกอบและระบบ Know-Down รวมทั้งงานสร้างแท่นเครื่องจักร Steel Structure Platform เรามีโรงงานเชื่อม-ประกอบโครงสร้างเหล็กบนเนื้อที่ 3 ไร่ พร้อมเครื่องจักรที่ทันสมัย ทั้งเครื่องตัด-เจาะระบบ CNC และเครื่องเชื่อมโลหะระบบ Co2 ที่สามารถผลิตงานออกมาได้มากกว่า 100 ตัน/เดือน การสร้างแท่น Pre-Fabricate ของชิ้นงานในโรงงานประกอบ จะได้ความแม่นยำอย่างสูง ในการเชื่อมประกอบโครงสร้างอาคารสำเร็จรูป ผลงานการก่อสร้างงานโครงสร้างเหล็กกว่า 20 ปี สามารถยืนยันถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา

314226

งานก่อสร้าง โรงงานสำเร็จรูป

ระบบหลังคาโครงหลังคา Space Frame.Span 50.00 เมตร

314228

ให้เช่าเครื่องจักรงานก่อสร้าง

- รถเครน 4 ล้อ TADANO 25 Tons M.4

- รถแบคโฮ PC 120-3 KOMATSU

- รถแบคโฮ PC 30 ISEKI

- รถบรรทุก 6 ล้อ ติดเครน 5 Tons (กระบะ 6 เมตรเปิดข้าง)

- รถแบคโฮ พร้อมหัวเจาะ

 

314231 314232

314233